DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE

Các doanh nghiệp hiện nay đang dần chú trọng hơn về việc tiếp cận khách hàng một cách bền vững, lâu dài. Thế nên, dịch vụ SEO rất được săn đón bởi các lãnh đạo có tầm nhìn dài hạn. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TT Media cam kết đưa bạn lên đỉnh Google.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

50+ chủ shop, doanh nghiệp tin dùng và sử dụng dịch vụ của TT Media

Untitled 3
Untitled 6
Untitled 4
Untitled 5 1
seo
7155205 scaled

SEO TOP GOOGLE MANG LỢI ÍCH GÌ ?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Hạng mục công việc

Dưới 50 TỪ KHÓA

Dưới 100 TỪ KHÓA

Dưới 200 TỪ KHÓA

Trên 200 TỪ KHÓA

50%

50%

50%

100%

9 Triệu

14 triệu

20 triệu

Liên Hệ

–  Đối với nhu cầu về báo giá SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn, chúng tôi sẽ cần xem xét kỹ lịch sử website của khách hàng để báo giá chính xác nhất.

–  Chi phí SEO tổng thể phụ thuộc vào độ cạnh tranh trên công cụ tìm kiếm của nhóm sản phẩm hoặc ngành nghề mà website của bạn đang hoạt động

–  Chi phí duy trì SEO theo bảng giá phía trên được tính bằng 50% phí SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng cam kết.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Hạng mục công việc

Gói SEO 1

Gói SEO 2

Gói SEO 3

Gói SEO 4

10 từ

15 từ

20 từ

30 từ

> 3 từ

> 3 từ

> 3 từ

> 3 từ

Top 10

Top 10

Top 10

Top 10

Top 7-5

Top 7-5

Top 7-5

Top 7-5

6 tháng

6 tháng

6 tháng

6 tháng

5.5 Triệu

6.5 triệu

7.5 triệu

9 triệu

– Chi phí duy trì SEO theo bảng giá phía trên được tính bằng 50% phí SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng cam kết.

Chi phí SEO ở trên còn phụ thuộc vào các yếu tố: Độ khó các từ khóa, tình trạng website hiện tại và số lượng từ khóa khách hàng muốn SEO.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN KHI KHÔNG ĐẠT KPI

Khi đến hạn nghiệm thu dự án nếu KPI không đạt như trong hợp đồng dịch vụ seo website tổng thể cam kết. Chúng tôi sẽ trình bày cụ thể lý do không đạt và xin gia hạn thêm thời gian triển khai mà không phát sinh thêm chi phí nào, trường hợp quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ bồi hoàn như cam kết.

DỰ ÁN TT MEDIA ĐÃ THỰC HIỆN

screenshot 1657872384
bfgvf
rfg
screenshot 1657872988
ud
vf

CÔNG VIỆC KHI THỰC HIỆN SEO

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TT MEDIA BAO GỒM

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Click vào câu hỏi để thấy câu trả lời nhé !

Chi phí cho một dự án SEO tổng thể là bao nhiêu ?

Dựa vào độ cạnh tranh của ngành và yêu cầu của khách hàng về số lượng từ khóa, KPI cam kết thì báo giá SEO sẽ khác nhau nhưng sẽ trong khoảng từ 10tr – 40tr x 8 tháng.

TT Media triển khai dự án SEO trong bao lâu ?

Ở mỗi lĩnh vực khác nhau thì độ khó sẽ khác nhau nhưng trung bình một hợp đồng triển khai dịch vụ SEO tổng thể website giao động từ 8 – 12 tháng tại TT Media.

Dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa sẽ tốt hơn?

TT Media khuyên bạn nên chọn Dịch vụ SEO tổng thể để website phát triển toàn diện một cách bền vững và có giá trị lâu dài thay vì SEO một vài từ khóa. SEO tổng thể hỗ trợ bạn tiếp cận được với hầu hết các khách hàng từ tiềm năng đến ít tiềm năng nhất.

Dịch vụ SEO của TT Media có gì khác biệt ?

Tập trung vào giá trị chuyển đổi của website là thứ TT Media hướng đến. Dịch vụ SEO tổng thể uy tín & chuyên nghiệp tập trung phát triển sức mạnh của toàn website, từ nền tảng , UX/UI phù hợp từng lĩnh vực, nội dung toàn bộ website theo hành trình dẫn dắt khách hàng.

Nếu SEO không đạt KPI có được hoàn tiền không ?

Có, chắc chắn như vậy. Khi đến hạn nghiệm thu dự án nếu KPI không đạt như trong hợp đồng cam kết. TT Media sẽ trình bày cụ thể lý do không đạt và xin gia hạn thêm thời gian triển khai mà không phát sinh thêm chi phí nào, trường hợp quý khách không đồng ý thì TT Media sẽ bồi hoàn như cam kết.

0/5 (0 Reviews)