THIẾT KẾ WEBSITE

CHUẨN SEO

Với kho giao diện 500+ mẫu với đầy đủ các tiện ích và tính năng tuyệt vời chúng tôi tự tin có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách khi thiết kế website trọn gói tại TT Media

XEM KHO GIAO DIỆN

NHỮNG MẪU GIAO DIỆN ĐẸPTop mẫu giao diện được dùng nhều nhất

-20%
5,000,000  4,000,000 
-20%
5,000,000  4,000,000 
-20%
5,000,000  4,000,000 
-22%
9,000,000  7,000,000 
-20%
5,000,000  4,000,000 
-14%
7,000,000  6,000,000 
-20%
5,000,000  4,000,000 
-20%
5,000,000  4,000,000 
XEM THÊM CÁC MẪU GIAO DIỆN

MỤC ĐÍCH THIẾT KẾ WEBSITE

Mở khả năng tương tác với khách hàng

Công việc kinh doanh, buôn bán là công việc đòi hỏi sự tương tác cao với khách hàng và việc kinh doanh có mở rộng được hay không là dựa vào sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy, thiết kế website chuẩn SEO giúp các doanh nghiệp luôn hoạch định đúng cho mình những chiến lược kinh doanh để đến gần hơn với khách hàng.

Tạo dựng sự uy tín của doanh nghiệp

Sử dụng website là một trong những cách để tạo dựng được thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mà không tốn kém chi phí. Đó là một trong những mục đích mà doanh nghiệp muốn đạt được khi xây dựng một website.

Nhận phản hồi của khách hàng thuận tiện hơn

Việc kinh doanh có đi lên hay không phụ thuộc phần lớn vào mức độ hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Thông qua website, khách hàng có thể có những phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của bạn từ đó có thể rút ra những thiếu sót và điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Dễ dàng triển khai kế hoạch Marketing

Nếu như trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng những hình thức tiếp thị như: phát tờ rơi, quảng cáo truyền thông trên báo đài, thuê bảng hiệu quảng cáo,..lượng thông tin truyền tải bị hạn chế, khả năng tiếp cận khách hàng thấp, thì giờ đây với các hình thức marketing online như: SEO, quảng cáo google, quảng cáo facebook,..sẽ giúp tiếp thị sản phẩm của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất, hơn nữa nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Đa số mọi người luôn bận rộn với công việc của mình, họ có rất ít thời gian để đi mua sắm, đó cũng chính là lý do vì sao hình thức mua sắm online trực tuyến ngày càng phát triển. Các trang web bán hàng chính là nền tảng rất tốt để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn, đối thủ của bạn đã và đang làm tốt điều đó vậy tại sao bạn lại không làm ngay bây giờ?

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Không cần mất thời gian lên chiến dịch quảng bá bạn chỉ mất vài phút để đăng tải thông tin lên website bán hàng của mình, thông tin sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả tới khách hàng. Bạn nên thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích cho khách hàng trên website thì khách hàng cũng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn hơn, họ sẽ đánh giá cao website cũng như doanh nghiệp của bạn và giúp website của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Tăng khả năng cạnh tranh cho thị trường Internet

Nếu bạn không muốn là người đi sau những đối thủ của mình trong cùng lĩnh vực kinh doanh thì việc thiết kế web bán hàng là rất cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn là một công ty nhỏ nhưng hoàn toàn có thể cạnh tranh với một công ty lớn nếu bạn có website bán hàng, nếu đối thủ của bạn không có website dù là đơn vị lớn hơn nhưng khách hàng vẫn sẽ tìm thấy cửa hàng online của bạn trước đối thủ để thỏa mãn nhu cầu mua bán của bản thân. Từ đấy gia tăng doanh thu của bạn sẽ tốt hơn đối thủ dù quy mô doanh nghiệp của bạn có nhỏ hơn đối thủ.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Với website bán hàng bạn không cần phải thuê mặt bằng để kinh doanh nữa, không phải thuê cả một đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như tiếp thị, nhưng lại thu được hiệu quả cao từ đấy tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn so với chi phí thiết kế một website chuẩn SEO để bán hàng. Còn nữa, việc điều hành quản lý cửa hàng cũng trở nên vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian

Tương tác hỗ trợ khách hàng 24/7

Một lý do không kém phần quan trọng để doanh nghiệp của bạn nên có website đó chính là website giúp bạn tương tác và hỗ trợ khách hàng 24/7. Chỉ với một tiện ích đơn giản như Live chat là bạn đã có thể nói chuyện với khách hàng bất cứ lúc nào, điều này cũng giúp bạn thu thập ý kiến phản hồi của họ về sản phẩm dịch vụ của mình, từ đó có thể tăng khả năng chốt và đưa ra những chiến lược thay đổi phù hợp, mang lại nhiều giá trị hơn và giữ họ là khách hàng chung thành lâu.

Xây dựng quảng bá và nâng tầm thương hiệu

Có thể nói, website bán hàng chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, vì thế việc xây dựng website làm sao cho thân thiện và gần gũi với khách hàng cũng rất quang trọng, khách hàng có thể đánh giá doanh nghiệp của bạn thông qua giao diện, màu sắc, nội dung,..trên website. Website của bạn nên có bố cục rõ ràng và đầy đủ thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn từ đó giúp khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp và tăng khả năng mua hàng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP DỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Giảm tối da chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ thiết kế website sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, Social Marketing…

Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing. Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing.

Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí thiết kế, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao nên thời gian hoàn thành website rất nhanh.

Như vậy, công ty thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói thì website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online. Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – TT MEDIA

18907

Nâng cao uy tín thương hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín cho doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chuẩn SEO chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

1 1

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với thiết kế website bán hàng tuỳ biến, TT Meida luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ sót bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có smartphone, laptop hay tablet và mạng. Việc tiếp nhận, xử lí đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức giúp bạn giải quyết kịp thời.

1 1
2

Website hoạt động thông minh

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website trọn gói thôi vẫn chưa đủ. Tại TT Media, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao, thân thiện với các công cụ tiểm kiếm và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn seo chuyên nghiệp của TT Media.

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG WEBSITE CỦA TT MEDIA

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TT MEDIA BAO GỒM

5/5 (1 Review)